Vẻ xinh đẹp cá tính của BTV Ngọc Trinh VTV

BTV Ngọc Trinh nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc ngày càng 'thăng hạng' cùng thần thái sang chảnh mỗi khi đăng ảnh trên trang cá nhân.

BTV Ngọc Trinh là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình khi dẫn dắt nhiều chương trình về tài chính trên sóng VTV.

Phong thái tự tin, thông minh cùng thần thái sang chảnh khiến nữ BTV nhanh chóng nhận được sự chú ý và yêu mến từ khán giả.

Với Ngọc Trinh, phụ nữ hiện đại là người có lối sống theo xu hướng tất yếu của thế giới. Bởi ngày xưa, người ta thường quan niệm phụ nữ chỉ làm một số việc nhưng hiện nay, rào cản, ranh giới đó không còn nữa. Phụ nữ đã có thể đảm nhiệm nhiều việc khó và có tầm ảnh hưởng lớn.

Được mệnh danh là BTV sành điệu của VTV, Ngọc Trinh rất có gu về thời trang.

Ngọc Trinh với một bộ đồ sang chảnh.

Bên cạnh tủ đồ sang chảnh, các món đồ phụ kiện mà Ngọc Trinh sử dụng bắt mắt và đắt tiền không kém.

Với hình ảnh của mình, Ngọc Trinh được cho rằng cô là mẫu người phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, người đẹp lại không nhận mình như vậy mà cô chỉ đang cố hướng tới hình ảnh một người phụ nữ hiện đại.

 'Từ 'hiện đại' ở đây Trinh nghĩ không đóng gói trong chuyện tài giỏi, giàu có hay sành điệu… như thế nào, mà là người phụ nữ trước tiên biết mình xứng đáng được nhận điều gì và đấu tranh để mình là người hạnh phúc', Ngọc Trinh từng chia sẻ.

Nhiều người vẫn thường nói rằng 'là phụ nữ thì khổ lắm' nhưng Ngọc Trinh lại nghĩ khác. Cô cho rằng không có lý do gì để phụ nữ nghĩ mình khổ, mình thiệt. Ngược lại, đôi khi phụ nữ lại có lợi thế hơn đàn ông rất nhiều, nhất là sự dẻo dai. Họ biết cách điều hòa giữa công việc, các mối quan hệ gia đình, bạn bè, xã hội. 

BTV Ngọc Trinh là một trong những người bạn thân thiết của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Cả hai cùng xinh đẹp và có gu thời trang tinh tế, cá tính và cuốn hút.

Theo Ngân An/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/ve-xinh-dep-ca-tinh-cua-btv-ngoc-trinh-o-tuoi-35-797628.html

Tags: BTV Ngọc Trinh