Vì sao Mạnh Quỳnh không lên tiếng khi cố ca sĩ Phi Nhung bị réo tên trong ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường?

Dù không trực tiếp nhắc đến, nhưng không khó để hiểu những ẩn ý của ca sĩ Mạnh Quỳnh trong chia sẻ gần nhất.

Mạnh Quỳnh - Phi Nhung không chỉ là cặp đôi song ca ăn ý trên sân khấu, mà còn là những người bạn, tri kỷ chân chính ngoài đời. Mạnh Quỳnh từng nói: 'Không ai hiểu Phi Nhung hơn Mạnh Quỳnh' và ngược lại, giọng ca Bông điên điển cũng gọi nam ca sĩ là 'người yêu, người chồng không bao giờ cưới'. 

Khi biết Phi Nhung đã ra đi vĩnh viễn khi mà còn nhiều nguyện vọng chưa thể làm cùng nhau, Mạnh Quỳnh từng rất sốc và buồn. Anh thậm chí không thiết tha ăn uống, chỉ nằm vùi trên giường suốt một tuần. Sự ra đi bất ngờ của cố ca sĩ khiến Mạnh Quỳnh thương tiếc và đau đớn. 

Trong thời gian gần đây, Phi Nhung thường xuyên bị 'réo tên' trong ồn ào cát-xê của con nuôi Hồ Văn Cường. Mặc dù cố ca sĩ đã ra đi, nhưng nhiều người vẫn sử dụng những từ ngữ khó nghe, thậm chí quy chụp, đánh đồng với Phi Nhung.

Trước điều đó, không ít khán giả đề nghị Mạnh Quỳnh dùng sức ảnh hưởng của mình để lên tiếng 'giải oan' cho Phi Nhung. 

Thậm chí có người còn viết thư, gửi đến Mạnh Quỳnh và hy vọng anh sẽ kiện một nữ doanh nhân thường nhắc đến cố ca sĩ Phi Nhung trong những livestream của mình cùng những thông tin chưa được kiểm chứng. 

Trước yêu cầu của một bộ phận khán giả, mới đây Mạnh Quỳnh đã có chia sẻ liên quan đến điều này. 

Trong bài đăng mới nhất trên Facebook, nam ca sĩ bày tỏ: 'Xưa nay Quỳnh luôn sống an phận, chỉ biết sống vì gia đình và làm nghệ thuật, Quỳnh chưa từng hơn thua, ganh ghét và làm mất lòng ai hay làm điều gì đó để trục lợi cho bản thân mình. 

Nhưng sống ở đời, không ai tự cho mình là hoàn hảo nên chuyện thiên hạ không thích mình đó là điều đương nhiên. 

Ông trời còn sống không vừa lòng người thì huống chi mình, phải không Nhung? 

Thôi ai nói gì mặc ai! Mình cứ sống tốt và làm nghệ thuật bằng cái tâm của mình!'. 

Bài đăng của Mạnh Quỳnh không nêu đích danh ai, cũng không đề cập đến việc được khán giả yêu cầu 'ra mặt' lấy lại công bằng cho người tri kỷ quá cố, nhưng ý tứ của nam ca sĩ thì đã thể hiện rất rõ ràng: anh không muốn tham gia vào những ồn ào trên mạng xã hội. 

Thay vì vậy, Mạnh Quỳnh muốn sống trọn cả phần của Phi Nhung trong tim khán giả. Anh hứa sau này sẽ viết thật nhiều bài hát tươi vui tặng cố ca sĩ, và 'làm những điều đã hứa trước vong linh của Nhung bằng khả năng của Quỳnh dù khó khăn, vất vả bao nhiêu đi nữa'. 

Được biết, đây cũng là tâm ý mà Phi Nhung từng gửi gắm nơi Mạnh Quỳnh lúc sinh thời. 

Trước đó, nữ doanh nhân kia cũng từng tung tin Phi Nhung và Mạnh Quỳnh từng có mối quan hệ yêu đương, sau này nam ca sĩ kết hôn với người khác, bỏ lại Phi Nhung một mình suy sụp. 

Mạnh Quỳnh từng muốn ra mặt khẳng định tin đồn này là sai, nhưng giọng ca Bông điên điển đã ngăn cản vì không muốn anh rơi vào rắc rối, ồn ào không đáng có.

Lần cuối cùng Mạnh Quỳnh - Phi Nhung gặp nhau.

Lần cuối cùng Mạnh Quỳnh - Phi Nhung gặp nhau.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/vi-sao-manh-quynh-khong-len-tieng-khi-co-ca-si-phi-nhung-bi-reo-ten-trong-on-ao-catxe-cua-ho-van-cuong-news-2800720.html

Tags: ca sĩ Phi Nhung qua đời  |  Phi Nhung  |  ca sĩ Phi Nhung  |  Mạnh Quỳnh  |  Mạnh Quỳnh - Phi Nhung  |  Mạnh Quỳnh lên tiếng thay Phi Nhung