Vì sao nên xét tuyển thẳng Đại học bằng chứng chỉ IELTS?

Không chỉ giúp tuyển thẳng Đại học, IELTS còn hỗ trợ các tân sinh viên trong việc học tại trường, miễn học một số môn, là đòn bẩy nghề nghiệp trong tương lai... Vậy luyện thi để có ngay điểm IELTS cao thế nào khi dịch bệnh vẫn phức tạp? Cùng tìm hiểu nhé!

1. IELTS đáp ứng khối lượng kiến thức chuyên môn và kỹ năng học tập tại các trường TOP

Ngôn ngữ IELTS chạm tới những chủ đề chuyên sâu nhất như: Kỹ thuật, Kinh tế, Khoa học, xã hội. Khi học sinh có chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên, đồng nghĩa với việc người học đã thành thạo mức tương đối trong việc đọc hiểu nghe nói ngôn ngữ tiếng anh học thuật. 

Bởi vậy việc sở hữu chứng chỉ IELTS trên 5.5 trở lên chứng minh rằng người học hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để học tập trong các hệ quốc tế, hệ Tiếng Anh trong các trường Đại học. 

Một số trường Đại học danh tiếng tuyển thẳng sinh viên bằng chứng chỉ IELTS

2. IELTS bổ trợ sinh viên khối ngành kinh tế, tài chính, kế toán trong ôn thi chứng chỉ CFA; CPA; ACCA,..

Ngôn ngữ của IELTS bao gồm những mảng phức tạp nhất, như mô tả biểu đồ, phân tích dữ liệu, viết luận và chạm tới tất cả các chủ đề từ thông dụng cho tới chuyên ngành nên sẽ rất hữu ích trong các công việc như soạn hợp đồng, phân tích số liệu, thuyết trình, phiên dịch, nghiên cứu tài liệu… 

IELTS rất khác biệt so với các chứng chỉ Anh văn khác. Vì ngoài việc học Ngữ pháp, Từ vựng, luyện các kỹ năng Nghe, Đọc thì Nói và Viết, bài thi IELTS đòi hỏi người học phải có một vốn kiến thức học thuật, hiểu biết xã hội rất nhiều và phải tuân thủ theo những tiêu chuẩn khắt khe. Bên cạnh đó, khi tham gia bài thi IELTS thực tế, bạn sẽ phải thi Nói và Viết với người thật, việc thật để đảm bảo đầu ra khắt khe của IELTS. 

3. Không chỉ đào tạo chuyên môn, các trường đại học luôn hướng đến và chú trọng việc hướng nghiệp và định hướng tương lai cho sinh viên

Tấm bằng IELTS ngày càng quan trọng bởi ứng dụng trong học tập và công việc tương lai. Chính vì vậy, các trường đại học chú trọng vào việc đào tạo 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết chuyên sâu trong IELTS. Từ đó bổ trợ và hoàn thiện cho ứng viên rất nhiều trong công việc sau này. 

Prep.vn - Nền tảng giúp nhiều học viên đạt điểm IELTS cao chỉ sau 1- 2 tháng!

Giờ thì các sĩ tử đã hiểu vì sao IELTS lại trở thành “tấm vé thông hành” đi qua cánh cửa Đại học chưa nào? Thế nhưng, để có NGAY điểm IELTS cao, thì luyện thi ở đâu khi dịch bệnh vẫn phức tạp? Nền tảng luyện thi tiếng AnhPrep.vn sẽ đem đến giải pháp cho vấn đề này.  

Prep.vn cung cấp các khóa học dựa theo nhu cầu, trình độ, với lộ trình từng ngày chi tiết từ A-Z. Học viên chỉ cần truy cập và học duy nhất trên một nền tảng. Nội dung học được sắp xếp logic, xây dựng và nghiên cứu kỹ bởi Thạc sĩ Tú Phạm (9.0 Speaking, 8.5 IELTS) cùng tâm huyết của đội ngũ giáo viên giỏi. Chương trình của Prep.vn từng giúp 600+ học viên đạt 7.0 - 8.5 IELTS được xây dựng.

Tính năng chấm, chữa bài tập Nói, Viết đem lại hiệu quả tốt hơn cả lớp học truyền thống (offline). Các bài tập sau khi nộp sẽ được sửa và nhận xét ngay lập tức bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, sau đó nhanh chóng được chấm và sửa lỗi bởi các thầy cô (IELTS 8.0+) theo đúng nguyên tắc: "chấm từng chữ viết, chữa từng giây nói". Học sinh có trải nghiệm như học 1-1 với thầy cô, và tương tác ngay khi có câu hỏi, thắc mắc về bài chấm.

Nhiều học viên nhanh chóng cải thiện kỹ năng Nói, Viết với tính năng chấm, chữa bài số 1 của Prep

Nhiều học viên nhanh chóng cải thiện kỹ năng Nói, Viết với tính năng chấm, chữa bài số 1 của Prep

Không chỉ vậy, Prep.vn đem đến cho học viên môi trường tương tác cao, với cộng đồng luyện tập, trao đổi kinh nghiệm, livestream, workshop theo chủ đề. Người dùng dễ dàng sử dụng khi Prep.vn phân phối trên nhiều nền tảng khác nhau, như ứng dụng (apps) dành cho smartphone, máy tính bảng, và cả trên website khi sử dụng máy tính, laptop.

Dù ở bất cứ đâu, học viên cũng có thể luyện thi và trải nghiệm như trong lớp học chất lượng cao trực tiếp, dễ dàng tương tác với thầy cô, bạn học cùng cộng đồng. Đăng ký ngay, và cùng “đỗ mọi kỳ thi tiếng Anh cùng Prep.vn"!

Theo VTC Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsong.vtc.vn/Vi-sao-nen-xet-tuyen-thang-Dai-hoc-bang-chung-chi-IELTS-av3005271.html