Viettel PES Invitational

Viettel PES Invitational: Công bố danh sách Top 10 'Thánh dự' tuần 3

Viettel PES Invitationl tuần thứ 3 ghi nhận sự tham gia dự đoán của đông đảo người dùng trên nền tảng Xgaming.

Để trở thành 'Thánh dự' của các tuần thi đấu, khán giả chỉ cần tải và đăng nhập vào Xgaming và tham gia dự đoán kết quả của các trận đấu tại Viettel PES Invitational. Khán giả sẽ được tham gia dự đoán ở 10 phút đầu tiên của mỗi cặp đấu. Dự đoán đúng đội thắng và tỉ số sẽ được +2 điểm, chỉ đúng đội thắng +1 điểm.

Hàng tuần, những người dự đoán nhanh và chính xác nhất kết quả của các cặp đấu sẽ nhận được phần quà là thẻ cào Viettel trị giá 100.000 đồng.

Sau tuần thi đấu thứ 3, đã có 9 khán giả may mắn nhận được phần quà của BTC khi có dự đoán kết quả đúng nhất.

Danh sách khán giả may mắn tuần 3

Danh sách khán giả may mắn tuần 3

Sau 3 tuần thi đấu, danh sách Top 10 'Thánh dự' cũng đã có nhiều biến động. Người dùng Xgaming có tên 'khánh', 'Vũ Ngọc Tú', 'Minh Bo' đang là 3 người dẫn đầu bảng xếp hạng, có cơ hội nhận được những phần quà cực giá trị từ chương trình như tay cầm PS5, Áo bóng đá, quả bóng có chữ ký tuyển thủ ĐTQGVN,…

Top 10 Thánh dự sau 3 tuần thi đấu

Top 10 Thánh dự sau 3 tuần thi đấu

Tuy nhiên, để lấy được những phần thưởng ngày, họ sẽ phải tiếp tục phát huy tài dự đoán ở các cặp trận đấu trong tuần thi đấu thứ 4 và vòng chung kết.

Tiếp tục theo dõi và cổ vũ các đại diện Việt Nam tại tuần thi đấu thứ 4 của Viettel PES Invitationl vào ngày mai (25/08) nhé!

Viettel PES Invitational là giải đấu PES quy mô châu lục do Viettel Media và Xgaming tổ chức. Giải đấu có sự tham gia của các đội tuyển PES hàng đầu của 4 quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam.

Toàn bộ giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Ứng dụng Xgaming vàFanpage eFootball.

Theo Chang Min/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/viettel-pes-invitational-cong-bo-danh-sach-top-10-thanh-du-tuan-3-news-2751467.html

Tags: Viettel Pes Invitational  |  viettel media  |  giải đấu PES  |  đại diện Việt Nam  |  lịch thi đấu  |  đội tuyển PES