Viettel PES Invitational

Viettel PES Invitational: Poseidon dẫn đầu về tiền thưởng, đại diện Trung Quốc đứng cuối BXH

Trong tuần 3 của Viettel PES Invitational, các siêu sao Hàn Quốc sẽ có cơ hội 'phục hận' với thần đồng Lê Hà Anh Tuấn.

Trong tuần 2 vòng bảng Viettel PES Invitational, cả 3 đại diện Việt Nam đều đã thi đấu hết mình và giành về 3 chiến thắng tuyệt vời trước 3 đối thủ quốc tế.

Trong đó, Rocket Southern đã thắng 3 - 0 trước Allstars Hàn Quốc, Poseidon đã lội ngược dòng đánh bại Zeus với tỷ số 2 - 1, cuối cùng BOX Gaming đã hủy diệt đối thủ Aries (Trung Quốc) với kết quả 3 - 0.

Bảng xếp hạng và số tiền thưởng 6 đội đang sở hữu sau 2 tuần thi đấu.

Bảng xếp hạng và số tiền thưởng 6 đội đang sở hữu sau 2 tuần thi đấu.

Tuần thứ 3 Viettel PES Invitational sẽ tiếp tục lên sóng từ ngày 18/8 đến 20/8. Đáng chú ý nhất là trận đấu giữa Poseidon và đại diện Hàn Quốc. Đây là cơ hội để các tuyển thủ xứ kim chi phục thù trước Lê Hà Anh Tuấn.

18/8 19h00: Poseidon vs Allstars Hàn Quốc

19/8 19h00: BOX Gaming vs Rocket Southern

20/8 19h00: Zeus Gaming vs Aries

Lịch thi đấu tuần 2 Viettel PES Invitational.

Lịch thi đấu tuần 2 Viettel PES Invitational.

Trong cặp trận đầu tiên, có lẽ các siêu sao Hàn Quốc đang rất nóng lòng để 'phục hận' thần đồng Lê Hà Anh Tuấn sau thất bại cay đắng '1 mình chấp 7' trước kia.

Ở kèo đấu thứ 2, cả 2 đội tuyển Việt Nam vừa mới lấy lại phong độ là BOX GamingRocket Southern sẽ phải phân định thắng thua để tìm ra cái tên sẽ vươn lên top trên BXH vòng bảng.

Trong trận đấu cuối cùng của tuần 3, Aries (Trung Quốc) sẽ phải nỗ lực gấp đôi, thậm chí gấp ba nếu không muốn kéo dài chuỗi thua lên 3 trận liên tiếp khi đối đầu với Zeus Gaming.

Viettel PES Invitational là giải đấu PES quy mô châu lục do Viettel Media và Xgaming tổ chức. Giải đấu có sự tham gia của các đội tuyển PES hàng đầu của 4 quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam.
Toàn bộ giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Ứng dụng Xgaming và Fanpage eFootball.

Theo BlueMoon/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/viettel-pes-invitational-poseidon-dan-dau-ve-tien-thuong-dai-dien-trung-quoc-dung-cuoi-bxh-news-2744643.html

Tags: Viettel Pes Invitational  |  viettel media  |  giải đấu PES  |  đại diện Việt Nam  |  lịch thi đấu  |  đội tuyển PES