Viettel PES Invitational

Viettel PES Invitational ngày 1/9: Đại diện Việt Nam sẵn sàng đánh bại Trung Quốc để tạo ra kỷ lục bất bại

Đại diện mạnh nhất Việt Nam - Poseidon đang nóng lòng 'bỏ túi thêm 2 triệu' trong trận đấu với Aries tại Viettel PES Invitational.

Trong ngày đầu tiên của tuần thi đấu thứ 5 tại Viettel PES Invitational, Poseidon (Việt Nam) sẽ chạm trán đối thủ Aries (Trung Quốc).

Trận đấu giữa Poseidon và Aries sẽ diễn ra vào 19h00 tối nay (1/9).

Trận đấu giữa Poseidon và Aries sẽ diễn ra vào 19h00 tối nay (1/9).

'Chân ướt chân ráo' đến với giải quốc tế với toàn những đội tuyển hàng đầu châu Á, đại diện Trung Quốc đã có một hành trình tương đối vất vả tại Viettel PES Invitational.

Tính đến hiện tại, Aries đã thua trắng cả 4 trận đấu tại vòng bảng và trở thành 'kho điểm' cho các đối thủ khai thác triệt để.

Dù nửa sau vòng bảng Aries đã cải thiện phong độ thi đấu, tuy nhiên đối đầu với một Poseidon quá mạnh vào lúc này vẫn là một thách thức quá lớn với đại diện Trung Quốc.

Poseidon đã có vé vào vòng chung kết nên trận đấu với Aries không mang nhiều áp lực.

Poseidon đã có vé vào vòng chung kết nên trận đấu với Aries không mang nhiều áp lực.

Ở 'nửa sân' bên kia, Poseidon đã có màn trình diễn tuyệt vời tại vòng bảng Viettel PES Invitational với 4 trận thắng liên tiếp. Sau khi đánh bại BOX Gaming ở tuần 4, Lê Hà Anh Tuấn và các đồng đội đã chứng tỏ thực lực và phong độ của Poseidon hiện tại là số 1 giải đấu.

Trong trận cuối cùng tại vòng bảng, Poseidon sẽ có cơ hội mở ra kỷ lục toàn thắng tại Viettel PES Invitational 2021. Không những vậy, họ có thể dễ dàng kiếm thêm 2 triệu VNĐ tiền thưởng nếu đánh bại đại diện Trung Quốc với kết quả 3 - 0.

Kết quả được dự đoán cho trận đấu này sẽ là Poseidon 3 - 0 Aries.

Viettel PES Invitational là giải đấu PES quy mô châu lục do Viettel Media và Xgaming tổ chức. Giải đấu có sự tham gia của các đội tuyển PES hàng đầu của 4 quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam.
Toàn bộ giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Ứng dụng Xgaming và Fanpage eFootball.

Theo BlueMoon/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/viettel-pes-invitational-ngay-19-dai-dien-viet-nam-san-sang-danh-bai-trung-quoc-de-tao-ra-ky-luc-bat-bai-news-2757674.html

Tags: Viettel Pes Invitational  |  viettel media  |  giải đấu PES  |  đại diện Việt Nam  |  lịch thi đấu  |  đội tuyển PES