Viettel PES Invitational

Viettel PES Invitational ngày 3/9: Việt Nam cùng Hàn Quốc khép lại vòng bảng

BOX Gaming sẽ nỗ lực hết mình để ‘bằng bạn bằng bè’ trong trận đấu cuối cùng tại vòng bảng Viettel PES Invitational.

Trong ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng Viettel PES Invitational, BOX Gaming (Việt Nam) sẽ đối đầu với Allstars Hàn Quốc.

Trận đấu BOX Gaming vs Allstars Hàn Quốc sẽ diễn ra vào 19h00 tối nay (3/9)

Trận đấu BOX Gaming vs Allstars Hàn Quốc sẽ diễn ra vào 19h00 tối nay (3/9)

Chiến thắng của Zeus Gaming (Indonesia) trước Rocket Southern (Việt Nam) ngày hôm qua đã khiến BOX Gaming mất sạch cơ hội đi tiếp tại Viettel PES Invitational.

Tuy nhiên, cả 2 đội tuyển ‘đồng hương' là Rocket SouthernPoseidon đều đã đánh bại Allstars Hàn Quốc một cách áp đảo. Vậy nên BOX Gaming vẫn sẽ thi đấu hết mình để chứng minh thực lực của bản thân cũng như khu vực Việt Nam so với Hàn Quốc.

Bộ 3 Quang Barca, Quân Bi và Tabi của BOX Gaming được đánh giá là mạnh hơn các siêu sao Hàn Quốc.

Bộ 3 Quang Barca, Quân Bi và Tabi của BOX Gaming được đánh giá là mạnh hơn các siêu sao Hàn Quốc.

Trong khi đó, Allstars Hàn Quốc đã tự chấm dứt cơ hội đi tiếp của mình sau trận thua trước Zeus Gaming ở tuần thi đấu thứ 4. Hiện tại, họ đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng với 1 trận thắng duy nhất trước Trung Quốc.

Phải chạm trán đối thủ mạnh mẽ như BOX Gaming, khả năng cao Allstars Hàn Quốc nhận thêm 1 thất bại nữa tại Viettel PES Inivitational năm nay.

Kết quả được dự đoán cho trận đấu này là: BOX Gaming 3 - 0 Allstars Hàn Quốc.

Viettel PES Invitational là giải đấu PES quy mô châu lục do Viettel Media và Xgaming tổ chức. Giải đấu có sự tham gia của các đội tuyển PES hàng đầu của 4 quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam.

Toàn bộ giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Ứng dụng Xgaming và Fanpage eFootball

Theo BlueMoon/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/viettel-pes-invitational-ngay-39-viet-nam-cung-han-quoc-khep-lai-vong-bang-news-2758979.html

Tags: Viettel Pes Invitational  |  viettel media  |  giải đấu PES  |  đại diện Việt Nam  |  lịch thi đấu  |  đội tuyển PES