Viettel PES Invitational

Viettel PES Invitational tuần 4: 2 đội tuyển đứng đầu BXH - Poseidon sẽ đụng độ BOX Gaming

Nếu thắng BOX Gaming, Poseidon sẽ là cái tên đầu tiên lọt vào chung kết Viettel PES Invitational.

Đến với tuần thi đấu thứ 4 của Viettel PES Invitational, cộng đồng PES sẽ được thưởng thức trận đấu rất hấp dẫn giữa những đội tuyển đang đứng đầu vòng bảng. Đặc biệt, cái tên đầu tiên lọt vào vòng chung kết khả năng cao sẽ được xác định trong tuần này. Vậy nên đây là tuần thi đấu rất căng thẳng của cả 6 đội tuyển.

Lịch thi đấu tuần 4 của Viettel PES Invitational.

Lịch thi đấu tuần 4 của Viettel PES Invitational.

Tuần 4 sẽ bắt đầu với trận đấu giữa Zeus Gaming (Indonesia)Allstars Hàn Quốc. Đây được coi là trận đấu rất quan trọng với Zeus Gaming vì nếu thắng trận này, họ sẽ đuổi kịp 2 đội tuyển top đầu BXH là PoseidonBOX Gaming.

Trong ngày thi đấu thứ 2, Rocket Southern (Việt Nam) sẽ đối đầu với Aries (Trung Quốc). Dù cơ hội vượt qua vòng bảng của Aries gần như đã cạn kiệt, nhưng việc nhận 3 trận thua liên tiếp cũng khiến Aries khao khát có được một chiến thắng danh dự trước khi vòng bảng kết thúc.

Poseidon vs BOX Gaming sẽ là trận đấu tâm điểm của tuần 4 Viettel PES Invitational.

Poseidon vs BOX Gaming sẽ là trận đấu tâm điểm của tuần 4 Viettel PES Invitational.

Ở ngày thi đấu cuối cùng, 2 đại diện Việt Nam đang đứng đầu vòng bảng là PoseidonBOX Gaming tranh tài cùng nhau. Nếu thắng trong trận đấu này, Poseidon sẽ bỏ túi 1 vé vào vòng chung kết mà không cần quan tâm kết quả ở tuần cuối vòng bảng.

Viettel PES Invitational là giải đấu PES quy mô châu lục do Viettel Media và Xgaming tổ chức. Giải đấu có sự tham gia của các đội tuyển PES hàng đầu của 4 quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam.

Toàn bộ giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Ứng dụng Xgaming và Fanpage eFootball.

>> Xem thêm: Nhìn lại BXH tuần 3 Viettel PES Invitational: 2 đại diện Việt Nam 'nhuộm đỏ' top đầu

Theo BlueMoon/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/viettel-pes-invitational-tuan-4-2-doi-tuyen-dung-dau-bxh-poseidon-se-dung-do-box-gaming-news-2751631.html

Tags: Viettel Pes Invitational  |  viettel media  |  giải đấu PES  |  đại diện Việt Nam  |  lịch thi đấu  |  đội tuyển PES