Bill Gates ly hôn

Vợ cũ tỷ phú Bill Gates giờ ra sao sau khi chia tay chồng?

Bà Melinda đã có 27 năm hôn nhân bên chồng tỷ phú. Tuy nhiên, ông Bill Gates và bà vẫn nói lời chia tay, hiện tại bà ra sao?

Bà Melinda sinh năm 1964, bà có cha là một kỹ sư về ngành không gian và mẹ là nội trợ. Gia đình của bà và tỷ phú Bill Gates hoàn toàn không môn đăng hộ đối nên khi thành vợ của tỷ phú giàu có nhất nhì thế giới, nhiều người nói rằng bà Melinda thật may mắn và hạnh phúc. Tuy nhiên, bỏ qua xuất thân thì Melinda có nhiều thứ xuất sắc. Bà được nhận xét là thông minh, tài năng và xinh đẹp.

Trước khi ly hôn, họ có một cuộc tình đẹp.

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Duke, Mỹ, Melinda được tuyển dụng vào Microsoft và làm việc dưới trướng của Bill Gates. Sau đó không lâu, bà được bổ nhiệm làm giám đốc sản phẩm tại Microsoft.

Ở Microsoft, bà Melinda gặp tỷ phú hơn mình 9 tuổi. Họ hẹn hò nhau trong thời gian này. Ngoài vẻ đẹp của Melinda, Bill Gates còn yêu bà bởi sự thông minh duyên dáng. Chính Melinda từng tiết lộ Bill Gate đã bị bà thu hút khi chơi game.

Từng có một tình yêu đẹp như vậy nhưng cuối cùng bà và tỷ phú Bill Gates vẫn chọn chia tay vào hôm 4/5. Hiện tại, câu chuyện chia tài sản đang được quan tâm. Tuy nhiên, với nhiều người là fan của bà Melinda, họ vẫn muốn biết cuộc sống của bà hiện tại ra sao?

Thay vì đau buồn ủ rột như đồn đoán thì bà Melinda lại chọn cho mình cuộc sống vui vẻ thoải mái. Theo truyền thông Mỹ đưa tin, ngày 6/5, bà đã thuê đảo Calivigny với mức giá lên tới 132.000 USD (3 tỷ đồng)/đêm để nghỉ ngơi cùng với 3 con sau khi đưa ra thông báo ly hôn.

Bà Melinda thuê đảo sang chảnh nghỉ dưỡng.

Không chỉ vậy, bà Melinda thuê cho gia đình một nơi xa xôi, riêng tư ở quốc đảo Grenada, Caribbean với hy vọng tránh được sự soi mói của giới truyền thông, để các thành viên trong gia đình không phải chịu sức ép hay áp lực nào. Điều đáng nói nhất là bà nhận được sự yêu mến của cả 3 người con. Tất cả họ đều đứng về phía bà.

Hiện tại, nhiều người đồn đoán, sau ly hôn, bà Melinda sẽ có nhiều bước tiến trong công việc. Ngoài ra, số tài sản sau ly hôn của bà cũng khiến Melinda trở thành người phụ nữ giàu có nhất nhì thế giới.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/vo-cu-ty-phu-bill-gates-gio-ra-sao-sau-khi-chia-tay-chong-20210507110014471.htm

Tags: bốn phương  |  tỷ phú Bill Gates ly hôn vợ  |  vợ cũ Bill Gates là ai  |  tỷ phú Bill Gates giờ ra sao  |  vợ cũ tỷ phú Bill Gates giờ ra sao