Vũ Duy Khánh hạnh phúc bên con trai và vợ bầu, DJ Tiên Moon đáp trả kẻ ganh ghét mình

Nếu như Vũ Duy Khánh đã tìm được hạnh phúc mới bên vợ xinh đẹp thì DJ Tiên Moon lại đang độc thân.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh từng kết hôn với DJ Tiên Moon vào năm 2015. Sau ba năm, cặp đôi ly hôn khi có một cậu con trai chung là bé Bull. Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon từng có thời gian hàn gắn sau ly hôn nhưng sau đó lại âm thầm chia tay. Anh cho biết từ lâu đã không còn liên quan đến vợ cũ.

Vũ Duy Khánh thời còn mặn nồng bên Tiên Moon.

Hiện tại, Vũ Duy Khánh đã tìm được bến đỗ mới bên vợ kém tuổi là Phương Anh. Cả hai đã đăng ký kết hôn và chờ hết dịch để tổ chức đám cưới. Nam ca sĩ cũng thông báo vợ đang mang bầu.

Mới đây, Vũ Duy Khánh đăng ảnh chụp bên vợ và con trai riêng của anh. Trong ảnh, bé Bull đặt tay lên bụng Phương Anh. Có thể thấy, con trai riêng của Vũ Duy Khánh rất thân thiết với vợ mới của bố.

Nam ca sĩ hạnh phúc chia sẻ: 'Gia đình giống như một bản nhạc, có nốt thăng, nốt trầm.. nhưng luôn là một ca khúc tuyệt đẹp'.

Vũ Duy Khánh hạnh phúc bên con trai và vợ bầu.

Nếu như Vũ Duy Khánh đang có gia đình mới hạnh phúc thì vợ cũ của anh là DJ Tiên Moon hiện vẫn độc thân. Ngoài công việc, cô dành thời gian chăm sóc con trai.

Trên trang cá nhân, DJ Tiên Moon cũng gây chú ý khi đáp trả kẻ ganh ghét mình: 'Đúng là có những chuyện khoa học không dám chứng minh, mụ già như mình mà các em nhi đồng cứ soi ... cứ ganh ghét mình. Why? Mình có cái gì đâu?, ngoài sống chất. Đừng dại dột mà thét gào tên Tiên nữa nghe chưa. Những người tên Tiên rất đẹp và rất nguy hiểm đấy, chịu không nổi đâu.

Bất cứ thứ gì một khi đã vứt thì không bao giờ nhặt lại... quyết đoán điều gì thì cũng phải chất và có trách nhiệm với nó, người thông minh thường làm thế'.

DJ Tiên Moon đáp trả kẻ ganh ghét với mình.

Theo Thùy Dương/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vu-duy-khanh-hanh-phuc-ben-con-trai-va-vo-bau-dj-tien-moon-dap-tra-ke-ganh-ghet-minh-102794.html

Tags: Vũ Duy Khánh  |  DJ Tiên Moon  |  Sao Việt