Vụ đuối nước đau lòng ở Nghệ An: Tìm thấy thi thể nữ sinh thứ 4

Đến chiều tối 25/4, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh thứ 4 trong vụ đuối nước đau lòng xảy tại đập Khe Giang, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.

Thông tin từ UBND xã Nghĩa Lộc (huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết, đến khoảng gần 18h ngày 25/4, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh thứ 4 đuối nước tại đập Khe Giang.

Đến chiều tối 25/4, thi thể nữ sinh thứ 4 đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

'Hiện thi thể các học sinh xấu số đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng. Đại diện chính quyền địa phương cũng đang đến để động viên, thăm hỏi các gia đình', lãnh đạo UBND xã Nghĩa Lộc thông tin.

Như Infonet đã đưa tin, vào khoảng 14h30' ngày 25/4, một nhóm học sinh gồm 6 em lớp 8 (chưa rõ danh tính), đang học Trường THCS Nghĩa Lộc rủ nhau ra khu vực đập Khe Giang (xóm Tân Hữu, xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn) để chơi. Trong lúc vui chơi tại đập nước, 4 em không may bị đuối nước (trú tại xóm Tân Lập và Thịnh Hồng, xã Nghĩa Lộc).

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng, phối hợp với cơ quan chức năng tìm kiếm các học sinh mất tích.

Đến khoảng 17h30' cùng ngày, thi thể 3 em học sinh đã được tìm thấy. Khoảng gần 30 phút sau đó, thi thể nữ sinh thứ 4 cũng đã được tìm thấy.

Theo Bảo Trâm/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/nhip-song/vu-duoi-nuoc-dau-long-o-nghe-an-tim-thay-thi-the-nu-sinh-thu-4-409618.html

Tags: đập Khe Giang  |  xã Nghĩa Lộc  |  Nghĩa Đàn  |  Nghệ An