Vụ ly hôn của tỷ phú Bill Gates và vợ cũ: Con cái ghẻ lạnh bố, yêu thương mẹ

Bỏ công việc đang kiếm ra tiền tại công ty, bà Melinda - vợ cũ của tỷ phú Bill Gates chỉ chuyên chăm sóc chồng con. Và điều bà nhận được sau cuộc ly hôn nghìn tỷ là sự yêu thương của các con.

Hôm 4/5, tỷ phú Bill Gates đã thông báo về tình trạng mối quan hệ của mình với người vợ gắn bó 27 năm, Melinda. Họ đã quyết định ly hôn và không công bố lý do dẫn đến tan vỡ. Trước khi công bố chuyện này, gia đình của Bill Gates và Melinda được coi là kiểu mẫu. Họ giàu có, con cái nếp tẻ đầy đủ. Đặc biệt, cả 2 người từng được fan ca ngợi vì có một cuộc tình đẹp đẽ.

Nhiều người đã biết quá nhiều về Bill Gates, tỷ phú giàu có và có gia đình nền tảng tốt. Ít ai biết, Melinda - vợ cũ của ông dù gia đình bình thường nhưng hoàn toàn xứng đáng với ông.

Từ khi kết hôn, bà Melinda đã nghỉ việc, khép lại ước mơ của bản thân để ở nhà chăm chồng con. Trong một cuốn hồi ký, bà từng cho biết đó là một công việc không công. Bà viết: 'Suy nghĩ về khái niệm công việc không công đã định hình cách tôi nhìn nhận những gì xảy ra trong chính ngôi nhà của mình. Thành thật mà nói, tôi đã có sự trợ giúp tuyệt vời, lâu dài trong việc nuôi dạy con cái và quản lý các công việc gia đình, nhưng tôi nhận ra sự mất cân bằng ở những công việc không được trả thù lao trong chính ngôi nhà mình'.

Bà Melinda đăng ảnh mình và các con khi chúng còn nhỏ. Bà viết: 'Tôi thích làm mẹ của chúng'. Ảnh Facebook nhân vật

Công việc không thù lao đã khiến bà kiệt sức và đó cũng là bi kịch của rất nhiều người phụ nữ. Chính bà cũng phải thốt lên với chồng: 'Giúp em với'. Bà Melinda còn miêu tả cuộc sống của mình cô độc trong ngôi nhà khổng lồ. Chính sự hy sinh này của bà Melinda đã nhận được tình yêu thương nể phục của các con.

Hôm 9/5 - nhân 'Ngày của mẹ', Jennifer, con gái lớn Bill Gates và Melinda đã đăng ảnh ca ngợi mẹ là nữ hoàng, anh hùng nhưng bức ảnh không có sự góp mặt của bố. Jen viết rất súc tích: 'Nữ hoàng, anh hùng và mẹ của chúng con mỗi ngày'.

Còn bà Melinda cũng chia sẻ hình ảnh của 4 mẹ con và viết: 'Đối với bất cứ ai, Ngày của Mẹ là ngày để nhớ về kỷ niệm của một người mẹ, tôn vinh người mẹ thân thương, hoặc suy ngẫm về sự kiên cường của chính bản thân. Tôi hy vọng đây là ngày ý nghĩa với những ai đang làm mẹ'.

Trong tất cả những bình luận, bà và các con không 'đả động' gì đến tỷ phú Bill Gates, nhiều nguồn tin cho rằng hậu ly hôn, tỷ phú 65 tuổi bị con ghẻ lạnh. Đợt vừa qua, 4 mẹ con cũng tự tổ chức đi du lịch mà không có tỷ phú Bill Gates.

Không chỉ vậy, mới đây, tờ Wall Strett Journal còn tiết lộ có thể lý do khiến bà Melinda ly hôn ông Bill Gates là do liên quan đến tỷ phú ấu dâm Epstein. Theo đó, bà từng bày tỏ lo ngại với chồng về tỷ phú ấu dâm năm 2013, nhưng ông Bill Gates bỏ qua và vẫn tiếp tục gặp ông này. Hiện đây chỉ là những giả thuyết của cánh truyền thông còn người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/vu-ly-hon-cua-ty-phu-bill-gates-va-vo-cu-con-cai-ghe-lanh-bo-yeu-thuong-me-20210510112820619.htm

Tags: bốn phương  |  tỷ phú Bill Gates ly hôn vợ  |  tỷ phú Bill Gates giàu như thế nào  |  vợ cũ tỷ phú Bill Gates là ai  |  các con Bill Gates giờ ra sao