Vụ ông bố ở Thái Bình dùng dao làm bị thương 2 con nhỏ rồi tự sát: Sức khoẻ các nạn nhân giờ ra sao?

Đến sáng nay (23/1), sức khoẻ của người bố và 2 con đã bình phục, không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Khoảng 18h30 ngày 21/1, tại quán bánh mỳ Quỳnh Anh ở tổ dân phố số 5 (khu 3 cũ, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình), do mâu thuẫn vợ chồng, trong lúc bức xúc với vợ, Nguyễn Văn Mạnh (35 tuổi) cầm 1 con dao thái màu trắng cứa vào cổ 2 con đẻ là cháu Minh Kh. và Quỳnh A. (4 và 5 tuổi).

Thấy sự việc trên, người làm tạp vụ của quán chạy đến can ngăn thì Mạnh cầm dao tự cứa vào cổ của mình. Cháu Kh, cháu A và Mạnh được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Qua điều tra xác định, 2 người con bị bố dùng dao gây thương tích ở vùng cổ, một cháu bị 1 vết dài 5cm và 1 cháu bị vết cứa dài 3cm. Sau khi được các bác sĩ cấp cứu, hiện tại sức khỏe các nạn nhân đã bình thường, không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh liên quan đến vụ việc được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội

Hiện công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳnh Phụ giữ người trong trường khẩn cấp và thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Mạnh để điều tra theo quy định của pháp luật.

Cũng liên quan tới sự việc này, Công an huyện Quỳnh Phụ triệu tập đối tượng Lương Thị T. (26 tuổi, trú tại thị trấn Quỳnh Côi, Quỳnh Phụ, Thái Bình) để làm việc vì hành vi tung thông tin sai sự thật. Theo đó, thời điểm diễn ra sự việc trên T. đã sử dụng tài khoản Facebook cá nhân 'Hạo My' để cung cấp, bình luận sai thông tin vụ việc.

Tại cơ quan Công an huyện Quỳnh Phụ, T. khai nhận, bản thân không hề chứng kiến sự việc, chỉ được nghe kể lại.

Nội dung chú thích ảnh

Theo MH/VTC Link Gốc:           Copy Link
https://nhipsong.vtc.vn/vu-ong-bo-o-thai-binh-dung-dao-cua-co-2-con-nho-roi-tu-sat-suc-khoe-cac-nan-nhan-gio-ra-sao-av3017145.html

Tags: bố cứa cổ 2 con  |  bố cắt cổ 2 con  |  bố cắt cổ 2 con rồi tự sát  |  bố cắt cổ 2 con rồi ở Thái Bình  |  bố giết con

netRADIO     netTV