Wiwi Nguyễn đại diện Việt Nam thi Tôi là siêu mẫu châu Á 2021

Wiwi Nguyễn là một trong hai gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Supermodel Me - Tôi là siêu mẫu châu Á 2021.

Supermodel Me - Tôi là siêu mẫu châu Á mùa 6 đã trở lại sau 7 năm vắng bóng. Tham dự cuộc thi năm nay, Việt Nam có hai đại diện: Á quân The Face Vietnam 2018 Quỳnh Anh và người mẫu Wiwi Nguyễn. Mỗi người sở hữu điểm nổi trội riêng, cả hai đều là những ứng viên sáng giá trong cuộc thi năm nay.

Hình ảnh của hai người mẫu Việt nam tại Supermodel Me.

Trong khi Quỳnh Anh được biết đến với thành công ở The Face Vietnam 2018, Wiwi Nguyễn (Nguyễn Lê Hương Quỳnh, 24 tuổi) lại được xem là 'kẻ dị biệt' của làng mốt Việt khi có khởi đầu khác xa rất nhiều người mẫu khi bước vào ngành thời trang. Cô 'chạm ngõ' thời trang sau khi đã thành danh trên lĩnh vực kinh doanh và sở hữu phong cách thời trang cá tính, ngoại hình lạ…

Chính sự khác biệt đó tạo cho Wiwi nhiều cơ hội để làm việc trong ngành thời trang với những sản phẩm thời trang đặc biệt. Wiwi từng là học sinh chuyên Anh của trường chuyên Bến Tre, sau đó cô lại tốt nghiệp trường RMIT với chuyên ngành Kinh doanh thời trang. 'Vốn liếng' đó làm tăng thêm sự tự tin cho Wiwi tại cuộc thi SuperModel Me lần này.

'Bước ra môi trường quốc tế nên việc thông thạo ngoại ngữ giúp tôi dễ dàng trao đổi và hiểu được yêu cầu của ê-kíp chương trình cũng như chia sẻ, thể hiện cá tính tự nhiên, giúp tôi tự tin hơn một chút. Ngoài ra, đến với chương trình này tôi cũng mong có được nhiều trải nghiệm khi làm việc với ê-kíp quốc tế cũng như người người có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực thời trang ở châu Á. Đó là bước đệm lớn để tôi thực hiện nhiều mục tiêu của mình trong tương lai..'- Wiwi Nguyễn chia sẻ.

Dù sở hữu chỉ số hình thể đẹp 80-60-90, với chiều cao 1m73, nhưng Wiwi cũng thừa nhận mình không phải là một người mẫu catwalk giỏi. Cô hướng tới hình ảnh một người mẫu đa dạng và nghiêng về thời trang nhiều hơn. 'Supermodel Me là cuộc thi đầu tiên tôi được vào nhà chung trong một chương trình thực tế, đó là một trải nghiệm tuyệt vời để tôi khám phá những mới mẻ trong chương trình, tiếp tục học hỏi, rèn luyện và nhìn nhận bản thân để chuẩn bị cho những cột mốc lớn trong cuộc đời mình.' - Wiwi Nguyễn bộc bạch.

Hiện tại, cùng với Quỳnh Anh, Wiwi Nguyễn cũng là đại diện của Việt Nam được khán giả ủng hộ nồng nhiệt tại chương trình Supermodel Me sắp phát sóng tới đây. Sự khác biệt về ngoại hình, tính cách cũng như phong cách thời trang ấn tượng, Wiwi Nguyễn đang được quan tâm và chú ý, hứa hẹn tại nên nhiều bất ngờ tại chương trình này.

Năm nay, khán giả sẽ được xem mùa 6 của chương trình được quay tại Singapore với 12 người mẫu tham gia. Chủ đề năm nay xoay quanh việc trao quyền cho phụ nữ 'Supermodel Me Revolution'.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/wiwi-nguyen-dai-dien-viet-nam-thi-toi-la-sieu-mau-chau-a-2021-20210914170406689.htm

Tags: Siêu mẫu châu Á  |  gương mặt đại diện