Xả súng trong quán bar ở Minnesota khiến 1 người tử vong, 14 người bị thương

Ngày 10/10, một vụ đấu súng đã nổ ra tại một quán bar ở Saint Paul, bang Minnesota, Mỹ, khiến một người tử vong và 14 người bị thương.

Vụ xả súng xảy ra vào sáng sớm 10/10. (Ảnh: AP)

Cảnh sát thành phố Saint Paul đã được thông báo về vụ xả súng tại một quán bar ở trung tâm thành phố vào sáng sớm 10/10 (theo giờ địa phương). Phát ngôn viên cảnh sát Steve Linders nói với các phóng viên, tại hiện trường vụ nổ súng, các nạn nhân bị bắn nằm trên vỉa hè bên ngoài quán bar, trong khi một số người khác bị thương bên trong quán.

Một phụ nữ 20 tuổi đã tử vong tại hiện trường, trong khi 14 người được đưa đến bệnh viện địa phương để điều trị vết thương do súng bắn. Những người bị thương đều không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Đoạn video quay lại hiện trường vụ xả súng đã được chia sẻ trên mạng xã hội nhằm mục đích cho thấy hậu quả của cuộc tàn sát.

Cảnh sát đã phong tỏa khu vực xảy ra vụ nổ súng. (Ảnh: Sở cảnh sát Saint Paul)

Theo thông tin sơ bộ, động cơ của vụ xả súng vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, theo cảnh sát địa phương, có một số đối tượng đã tham gia vào vụ đấu súng tại quán bar này. Ba người đàn ông đã bị bắt giữ do có liên quan đến vụ xả súng

Đây là vụ xả súng gây chết người thứ 32 tại Saint Paul, thủ phủ và là thành phố đông dân thứ hai ở bang Minnesota, trong năm nay. Tổng cộng 34 vụ xả súng đã được ghi nhận tại thành phố này vào năm 2020. Vụ nổ súng trên xảy ra chỉ vài ngày sau khi một trẻ em bị bắn ở phía Đông thành phố. Nạn nhân hiện vẫn đang được điều trị trong bệnh viện và có khả năng sống sót. Cảnh sát hiện đang tìm kiếm hai nghi phạm là nam giới có liên quan đến vụ xả súng.

Theo Quỳnh Chi (Theo RT, CBS Minnesota)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/the-gioi/xa-sung-trong-quan-bar-o-minnesota-khien-1-nguoi-tu-vong-14-nguoi-bi-thuong-20211011052915729.htm

Tags: xả súng tại quán bar  |  tử vong tại hiện trường  |  bị thương do súng bắn  |  tham gia vào vụ đấu súng