Xếp hạng mức độ mãnh liệt khi yêu của các cung hoàng đạo

Thực tế, những cung hoàng đạo này luôn ẩn chứa một trái tim tình yêu mãnh liệt, chỉ là chưa có người đích thức xuất hiện trong cuộc đời họ và khơi dậy điều đó.

1) Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo yêu mãnh liệt nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo thứ 12 này có một trái tim rộng lớn và mặc dù họ khá kín đáo trong tình yêu, nhưng Song Ngư thực sự có cách yêu rất rất mãnh liệt. Cung hoàng đạo ở vị trí cuối cùng này luôn tự hào phô bày hết trái tim ra ngoài không giấu diếm và cũng không hề sợ hãi cảm xúc của bản thân.

2) Bọ Cạp

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp đường như có thể tan chảy trong tình yêu của mình. Bất chấp vẻ ngoài lạnh lùng và có phần khác thường, Bọ Cạp đặt cả trái tim lẫn linh hồn vào các mối quan hệ và sẽ làm bất cứ điều gì vì tình yêu đích thực. Để một Bọ Cạp tin tưởng bạn là một công việc khó khăn, nhưng một khi họ đã mở lòng với bạn, đó sẽ là một trải nghiệm có một không hai.

3) Cự Giải

Cự Giải là một người thực sự vô cùng lãng mạn. Là cung hoàng đạo nhạy cảm nhất, Cự Giải rất lãng mạn và có một trái tim vàng. Họ thích chăm sóc bạn đời của mình và luôn sẵn sàng cống hiến 110% cho các mối quan hệ của họ. Không có nhiều điều có thể ngăn cản họ trong một mối quan hệ bởi vì bản chất của họ là yêu thương và quan tâm.

4) Nhân Mã

Nhân Mã là một người lãng mạn đến thái quá. Mặc dù là cung hoàng đạo lười biếng nhất nhưng họ tôn thờ tình yêu. Họ có thể mất một chút thời gian để rơi vào lưới tình, nhưng cuối cùng khi họ mở lòng, một mối quan hệ kỳ diệu sẽ hình thành. Truyện cổ tích cũng chẳng là gì so với tình yêu của cung hoàng đạo này.

5) Thiên bình

Thiên Bình có rất nhiều tình yêu để cho đi. Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn nhất và bản chất là một người rất chu đáo và tốt bụng. Tính cách này gắn liền với sự cân bằng, hòa bình và hài hòa, khiến họ trở thành những người yêu rất cởi mở và dịu dàng. Khi họ tìm thấy tri kỷ, hai người sẽ ngay lập tức trở thành một cặp đôi hoàn mỹ.

6) Song Tử

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tình yêu giống như một liều thuốc độc say đắm đối với Song Tử. Bất cứ khi nào Song Tử phát hiện ra dấu hiệu của tình yêu, họ sẽ ngay lập tức mất cảnh giác và để bản thân bị cuốn theo cảm giác mờ ảo đáng yêu đó. Cung hoàng đạo này là một đối tác tuyệt vời và sẽ làm bất cứ điều gì cho những người họ yêu thương.  Khi họ nói 'em yêu anh' (anh yêu em), thì họ thật lòng có ý đó!

7) Sư Tử

Sư Tử là những người sống để yêu! Mặc dù được biết đến là cung hoàng đạo hời hợt nhất, Sư Tử lại thực sự rất dễ thương nhất khi yêu. Họ rất giỏi trong việc lựa chọn những người phù hợp với tiêu chuẩn của họ trong những người xung quanh, nhưng cuối cùng khi họ tìm được người tri kỷ nhất, họ sẽ ngay lập tức mơ mộng như bay lên mây.

8) Bạch Dương

Mọi thứ đều tùy thuộc vào Bạch Dương. Mặc dù tính cách của Bạch Dương có xu hướng yêu rất nhanh, nhưng họ nổi tiếng là kẻ nóng nảy, lạnh nhạt. Họ có thể tràn đầy tình yêu và tình cảm trong một phút và sau đó lạnh lùng và xa cách vào phút tiếp theo. Cung hoàng đạo này có cách yêu rất mãnh liệt nhưng không lại hoàn toàn liên tục.

9) Ma Kết

Bản chất của Ma Kết là kín đáo và xa cách, và dù họ có yêu như thế nào thì điều đó cũng sẽ không bao giờ thay đổi. Cung hoàng đạo này luôn ở ẩn sau những bức tường cao hàng trăm mét và phải mất một lúc mới họ có thể trèo qua nó và nhận thức được họ là ai và họ muốn gì. Chỉ khi tìm được người thực sự phù hợp, họ mới khả năng yêu mãnh liệt.

10) Bảo Bình

Quá khứ của Bảo Bình là thứ níu giữ họ lại. Tính cách của Bảo Bình chắc chắn là một điều đặc biệt và đôi khi rất khó yêu. Tình yêu là cả một vấn đề lớn đối với cung hoàng đạo xinh đẹp và kì lạ này. Nếu họ đã từng bị thất tình trong quá khứ thì chắc chắn họ sẽ chọn phương án yêu ít sâu đậm hơn trong tương lai và sẽ cố gắng tránh để tình cảm của họ trở nên quá trần trụi.

11) Kim Ngưu

Kim Ngưu cảm thấy bất kì mối quan hệ yêu đương nào cũng đều là việc đầy thách thức. Kim Ngưu chắc chắn là cung hoàng đạo cứng đầu nhất và cực kỳ ghét việc phải là người chủ động khi yêu. Cung hoàng đạo này đấu tranh để loại bỏ rào cản của họ và ghét tiết lộ cảm giác của bản thân. Đây có lẽ là một trong những cung hoàng đạo vụng về nhất khi yêu.

12) Xử Nữ

Xử Nữ chỉ yêu công việc của họ. Tình yêu không phải là ưu tiên của Xử Nữ, họ tập trung vào sự nghiệp hơn bất cứ thứ gì khác. Tham vọng này tự nhiên đến mức , họ có rất ít thời gian để theo đuổi những con đường lãng mạn. Họ mơ ước được leo lên đỉnh cao của sự nghiệp và không thực sự bận tâm về mấy cái kết thúc đẹp như cổ tích.

Theo Phương Thảo/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/xep-hang-muc-do-manh-liet-khi-yeu-cua-cac-cung-hoang-dao-news-2776894.html

Tags: cung hoàng đạo  |  xếp hạng tình yêu  |  Chiêm Tinh  |  tình yêu cung hoàng đạo