Xuất hiện tài khoản giả mạo 'anh lớn quận 8', tiếp tục hứa hẹn livestream đòi lại công bằng cho vợ

Nhiều người cho rằng đây chính là tài khoản đã đăng tải dòng thông báo livestream vào 14h chiều 17/1.

Chiều 17/1, nhiều thành viên mạng xôn xao chia sẻ hình ảnh tài khoản T.L thông báo sẽ livestream đòi lại công bằng cho vợ. T.L là chồng của K - người phụ nữ bị đánh hội đồng tại shop Trang Nemo chiều 16/1.

Clip: K (áo trắng) bị nhóm người ở shop Trang đánh dã man 

Tuy nhiên, đến 14h cùng ngày, một người bạn của K thông báo việc T.L tổ chức livestream là tin giả. Dân tình theo dõi vụ việc nhanh chóng phát hiện ra tài khoản T.L kia chỉ là giả mạo.

Trên trang cá nhân của S - người chị của K, người này cũng thông báo rằng có một tài khoản mang tên T.L giả mạo là chồng của K, đồng thời kêu gọi mọi người báo cáo tài khoản này để tránh bị lừa.

Tài khoản giả mạo đăng bài liên quan đến vụ việc, hứa hẹn sẽ livestream...

Tài khoản giả mạo đăng bài liên quan đến vụ việc, hứa hẹn sẽ livestream...

Quan sát một lượt tài khoản giả mạo T.L vừa được lập cách đây chưa lâu, có thể thấy tài khoản này thường xuyên đăng tải, chia sẻ các hình ảnh của T.L. K và cậu con trai nhỏ của 2 người. Bên dưới, rất nhiều người cho rằng đây là tài khoản thật của người trong cuộc nên đã để lại bình luận động viên, thăm hỏi.

Hiện tại, tài khoản giả mạo này đã có hơn 3,5 ngàn lượt theo dõi.

Vết thương của K sau khi bị hành hung do tài khoản thật của người chồng đăng tải

Vết thương của K sau khi bị hành hung do tài khoản thật của người chồng đăng tải

Liên quan đến vụ việc K bị hành hung tập thể tại shop Trang Nemo, sáng 17/1, K cũng chia sẻ rằng mình đang điều trị ở bệnh viện với các vết thương ở vùng đầu, mắt. K cho biết: 'Mọi người cứ nói mình ỷ chồng là giang hồ, nếu như có ý định xô xát vậy sao mình lại đi có 3 đứa con gái đến shop? Hai vợ chồng mình chỉ là người bình thường thôi ạ. Chồng mình bây giờ tu chí làm ăn, chẳng muốn xích mích với ai. Hôm nay là sự việc xảy ra ngoài ý muốn'.

Theo Na/VTC Link Gốc:           Copy Link
https://nhipsong.vtc.vn/xuat-hien-tai-khoan-gia-mao-anh-lon-quan-8-lien-tuc-dang-bai-lay-lai-cong-bang-cho-vo-cau-tuong-tac-av3013851.html

Tags: hành vi phản cảm  |  Trang Nemo  |  Trần My  |  anh lớn quận 8  |  tài khoản giả mạo