Hồ thủy triều Magpupungko trên đảo Siagrao

Hồ thủy triều Magpupungko trên đảo Siagrao

Trên hòn đảo diễm lệ Siargao, có một nơi được mệnh danh là 'giọt lệ giữa đại dương'. Đó là một hồ nước xanh trong nằm bên bờ biển tuyệt đẹp mà người ta thường gọi là hồ thủy triều Magpupungko. Nơi đây được ví như một viên ngọc quý và độc nhất không chỉ của Siargao mà còn của cả thế giới, nơi đó bạn có thể bơi lặn thoải mái ngay cả khi thủy triều lên xuống.

13 phút trước
Dân mạng share rần rần bí kíp chọn dưa hấu 'trăm quả trăm trúng', toàn dấu hiệu đơn giản mà chúng ta thường ngó lơ

Dân mạng share rần rần bí kíp chọn dưa hấu 'trăm quả trăm trúng', toàn dấu hiệu đơn giản mà chúng ta thường ngó lơ

Áp dụng mấy mẹo này, động vô quả dưa hấu nào cũng bao ngọt luôn!

7 giờ trước
Khách sạn ở Hà Nội có tầng thượng đẹp nhất thế giới

Khách sạn ở Hà Nội có tầng thượng đẹp nhất thế giới anh tinngan

Website du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor mới công bố các giải thưởng do người dùng bình chọn - Travelers' Choice Awards 2021. Đây là chuỗi giải thưởng do hàng triệu du khách khắp nơi trên thế giới bình chọn ở các hạng mục từ nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, điểm đến, hãng hàng không, bãi biển, đảo...

7 giờ trước
Nhiều dịch vụ du lịch ở Nha Trang, Phú Quốc tạm dừng hoạt động

Nhiều dịch vụ du lịch ở Nha Trang, Phú Quốc tạm dừng hoạt động

Tại Phú Quốc từ ngày 13-5 một số cơ sở lưu trú, nhà hàng…tạm dừng hoạt động để đầu tư, sửa chữa chuẩn bị đón khách sau khi dịch kiểm soát.

7 giờ trước
Mít hông Tam Kỳ: Ăn một miếng, nhớ cả đời

Mít hông Tam Kỳ: Ăn một miếng, nhớ cả đời anh tinngan

Với người Quảng Nam, trái mít ngoài để ăn chín còn có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như mít non luộc chấm mắm cái, gỏi mít và hấp dẫn hơn cả là món mít hông - đặc sản của TP Tam Kỳ.

8 giờ trước
Đi du thuyền khám phá tuyến sông Sài Gòn - Cần Giờ

Đi du thuyền khám phá tuyến sông Sài Gòn - Cần Giờ

Cách TP.HCM chỉ vỏn vẹn 60km đường bộ hoặc một tiếng đồng hồ đi tàu trên sông, Rừng Sác Cần Giờ quả là một điểm đến lý tưởng và chuyến tham quan bằng du thuyền sẽ là nguồn năng lượng tích cực giúp chúng ta tiếp tục hành trình chinh phục những mục tiêu mới trong cuộc sống.

9 giờ trước
Du lịch cắm trại dã ngoại lên ngôi

Du lịch cắm trại dã ngoại lên ngôi anh tinngan

Dịch Covid-19 bùng phát khiến xu hướng du lịch theo nhóm nhỏ, gần gũi với thiên nhiên tăng mạnh. Du lịch cắm trại dã ngoại lên ngôi nhưng cũng kéo theo nhiều hệ lụy về môi trường

10 giờ trước
Tour câu cá đảo Phú Quốc

Tour câu cá đảo Phú Quốc

Dịch Covid-19 đang khiến cho các tour đều phải 'đóng băng' nhưng với các cần thủ, họ vẫn tìm được thú vui giữa sông nước và biển cả. Đơn giản là phần lớn các tour câu cá dù ở hồ, sông hay biển đều không tụ tập đông người.

12 giờ trước
Chiêm ngưỡng viên Kim cương 101 carat 'khổng lồ'

Chiêm ngưỡng viên Kim cương 101 carat 'khổng lồ'

Đây là viên kim cương lớn nhất từ trước đến nay được gia công tại Nga, đồng thời cũng là loại quý hiếm bậc nhất tồn tại trong thiên nhiên.

12 giờ trước
Siargao - thiên đường dành cho người mê biển

Siargao - thiên đường dành cho người mê biển

Trong số hơn 7.000 hòn đảo của Philippines, Siargao như thiên đường dành cho người mê biển. Không chỉ sở hữu hàng chục khu lướt sóng lý tưởng, ốc đảo hình giọt nước này còn có hàng loạt bãi biển đẹp như tranh vẽ, nhiều vịnh trong xanh nhìn tới đáy, cũng như những khu rừng ngập mặn tươi tốt, rừng dừa bạt ngàn bên cạnh hệ sinh thái biển được bảo tồn nguyên vẹn.

12 giờ trước
Mẹ đảm chỉ tường tận cách giải ngấy với bún cá cay đặc biệt, chị em tha hồ trải nghiệm

Mẹ đảm chỉ tường tận cách giải ngấy với bún cá cay đặc biệt, chị em tha hồ trải nghiệm

Mùa hè mà có món bún cá cay kiểu này, mọi nóng nực, mệt mỏi cũng tan biết hết.

14/05
Bí quyết để cơm không bị nhanh thiu trong ngày nắng nóng

Bí quyết để cơm không bị nhanh thiu trong ngày nắng nóng

Một số bí quyết sau sẽ giúp bạn cách nấu cơm ngon, hạn chế được ôi thiu trong mùa nắng nóng.

14/05
Phương Uyên – mộc mạc với tình yêu âm nhạc

Phương Uyên – mộc mạc với tình yêu âm nhạc

Đầu tháng năm, 'Hãy về bên em' - một album tập hợp những ca khúc sâu lắng, trữ tình ra mắt thị trường và được công chúng yêu nhạc đón nhận. Đây là trái ngọt sau những tháng năm ấp ủ và mong đợi của Phương Uyên - một cán bộ đam mê nghệ thuật của Tổng công ty Điện lực Hà Nội.

14/05
Cách chọn và bảo quản vải thiều

Cách chọn và bảo quản vải thiều

Vải thiều đã vào vụ, để chọn được những quả vải ngon, chất lượng, không sâu đầu, bạn có thể tham khảo một số cách sau:

14/05
Giám đốc Savills Hotels châu Á: Dịch Covid-19 giáng đòn mạnh vào ngành khách sạn

Giám đốc Savills Hotels châu Á: Dịch Covid-19 giáng đòn mạnh vào ngành khách sạn

Dịch Covid-19 bùng phát lần thứ tư tạo ra nhiều thách thức cho quá trình khôi phục của ngành du lịch Việt Nam. Đặc biệt làn sóng dịch bệnh lần này được cho là cú giáng mạnh vào ngành khách sạn.

14/05
Luộc tôm 'lỗi nhất' là làm theo cách thông dụng này, tôm kém tươi, mất độ ngọt lại còn tanh

Luộc tôm 'lỗi nhất' là làm theo cách thông dụng này, tôm kém tươi, mất độ ngọt lại còn tanh

Khi luộc tôm, nhiều chị em có thói quen cho thẳng tôm vào nồi từ đầu, việc này lại khiến tôm mất đi vẻ tươi ngon, mất cả độ ngọt và còn khiến tôm bị tanh.

14/05
Xôn xao bể bơi 'view triệu đô' mới toanh tại Phú Quốc

Xôn xao bể bơi 'view triệu đô' mới toanh tại Phú Quốc anh tinngan

Trong lúc chúng ta ngồi nhà 'du lịch qua màn ảnh nhỏ' chống dịch thì người dân thành phố Phú Quốc, đặc biệt là giới trẻ, vừa có thêm một điểm check-in đẹp 'nghẹn ngào'.

14/05
Cách trữ tỏi, ớt, hành xay cực dễ, cực nhàn, để cả tháng mang ra nấu vẫn giữ nguyên mùi vị

Cách trữ tỏi, ớt, hành xay cực dễ, cực nhàn, để cả tháng mang ra nấu vẫn giữ nguyên mùi vị anh tinngan

Food-blogger nổi tiếng - chị Phan Anh Esheep đã hướng dẫn chị em cách để trữ đông, bảo quản tỏi, ớt, hành xay dùng dần, làm 1 lần, ăn cả tháng vẫn giữ nguyên mùi vị như mới.

14/05
Độc đáo bánh pizza nướng bằng hơi nóng dung nham núi lửa

Độc đáo bánh pizza nướng bằng hơi nóng dung nham núi lửa

Nguyên liệu làm bánh pizza Picaya giống như pizza bình thường khác, điều khác biệt chính là chiếc lò đặc biệt được tạo ra từ nham thạch và khuôn bánh có thể chịu được nhiệt độ lên tới 1.000 độ C.

14/05

Xem tiếp