Ra mắt iPhone 13

iPhone 13 Pro sẽ có những màu gì?

Những fan cuồng của Apple đều biết mỗi lần ra mắt iPhone mới, Apple đều bổ sung thêm màu sắc cho sản phẩm của mình.

Theo Apple Tomorrow, dòng iPhone 13 sẽ ra mắt với 4 tùy chọn màu sắc mới, bao gồm Pearl, Rose, Matte Black và Sunset Gold.

Những màu sắc này gần như khác biệt hoàn toàn so với các tùy chọn màu Gold, Pacific Blue, Silver và Graphite có trên bộ đôi iPhone 12 Pro.

Dựa trên các hình ảnh được chia sẻ, Sunset Gold có vẻ hơi tối hơn so với tùy chọn màu Gold trên series iPhone 12 Pro. Màu vàng hồng khá giống với màu trên thế hệ iPhone 7. Apple cũng được cho là sẽ ra mắt iPhone mới với các tùy chọn màu Matte Black và Pearl.

Ngoài ra, một số thông tin trên các website công nghệ cho biết, Apple sẽ bổ sung thêm tùy chọn màu cam cho thế hệ iPhone 13. Theo nhận định nhiều chuyên gia phân tích thị trường, màu cam này khá thú vị so với các màu trước đó của iPhone.

Trước đó, Twitter đã gây xôn xao cộng đồng mạng với những bức ảnh rò rỉ được cho là chiếc iPhone 13 màu hồng. Phiên bản iPhone này sẽ được gọi với tên gọi 'Rose Pink'. Phiên bản màu hồng sẽ được ra mắt vào tháng 12/2021, muộn hơn 3 tháng so với các màu khác.

Những ngày gần đây, thông số kỹ thuật của iPhone 13 liên tục bị rõ rỉ trên các website công nghệ. Các chuyên gia tại TrendForce cho rằng iPhone mới sẽ giống hệt iPhone 12 hiện tại ngoại trừ sự thay đổi ở camera trước và các cảm biến ở đầu màn hình.

Màn hình của iPhone 13 sẽ được sản xuất bằng công nghệ OLED. iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ sở hữu màn hình OLED với công nghệ LTPO, giúp tiết kiệm năng lượng, từ đó có thể nâng tần số quét lên 120 Hz.

Theo Ngọc Linh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/cong-nghe/iphone-13-pro-se-co-nhung-mau-gi-2021080215491969.htm

Tags: ra mắt iphone  |  tiết kiệm năng lượng  |  màn hình oled  |  iphone 13 pro